Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horisontaalne
horisontaalne joon

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
ebasõbralik
ebasõbralik mees

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
kadunud
kadunud lennuk

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
mõistetamatu
üks mõistetamatu õnnetus

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
toores
toore liha

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
kaval
kaval rebane

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
nädalane
nädalane prügivedu

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
ohutu
ohutu riietus

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
valmis
peaaegu valmis maja

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
pool
pool õuna

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
alaealine
alaealine tüdruk
