Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
sinine
sinised jõulupuuehted

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
võimas
võimas lõvi

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
keskne
keskne turg

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
võrgus
võrguühendus

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
iiri
iiri rannik

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
kallis
kallis villa

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
haruldane
haruldane panda

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
kivine
kivine tee

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
roosa
roosa toakujundus

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
lilla
lilla õis

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
ise tehtud
ise tehtud maasikakokteil
