Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evangeelne
evangeelne preester
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
laisk
laisk elu
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
jõuline
jõuline maavärin
அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naiivne
naiivne vastus
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
tundmatu
tundmatu häkker
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
võimatu
võimatu ligipääs
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
ise tehtud
ise tehtud maasikakokteil
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
olemas
olemasolev mänguväljak
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
armastav
armastav kingitus
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
ilus
ilus tüdruk
சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
tervislik
tervislik köögivili