Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
ülejäänud
ülejäänud toit

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
raske
raske diivan

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
vägivaldne
vägivaldne kaklus

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
inglisekeelne
inglisekeelne kool

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
tähtajatu
tähtajatu ladustamine

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
ebaõnnestunud
ebaõnnestunud korteriotsing

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
erinev
erinevad värvilised pliiatsid

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
eelmine
eelmine partner

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
lähedane
lähedane suhe

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
nädalane
nädalane prügivedu

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
janune
janune kass
