Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
elus
elus fassaadid

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
suurepärane
suurepärane vein

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
mõistlik
mõistlik elektrienergia tootmine

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
tunnine
tunnine valvevahetus

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
ilus
ilus tüdruk

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
aktuaalne
aktuaalne temperatuur

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
ise tehtud
ise tehtud maasikakokteil

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
eelnev
eelnev lugu

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
jahedav
jahedav jook

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sotsiaalne
sotsiaalsed suhted

கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
horisontaalne
horisontaalne joon

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi