Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
salajane
salajane teave

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
avalik
avalikud tualetid

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
järsk
järsk mägi

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
täielik
täielik kiilaspea

கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
kaldus
kaldus torn

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
kurvikas
kurvikas tee

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
vahva
vahva vaade

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
ebatavaline
ebatavalised seened

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
kibe
kibe šokolaad

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
tervislik
tervislik köögivili

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
hull
hull naine

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi