Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
nädalane
nädalane prügivedu

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
kallis
kallis villa

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
sünge
sünge taevas

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
üksildane
üksildane lesemees

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
imelis
imeline komeet

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
ebasõbralik
ebasõbralik mees

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
truu
truu armastuse märk

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
üllatunud
üllatunud džunglikülastaja

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
kurvikas
kurvikas tee

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naiivne
naiivne vastus

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
lonkav
lonkav mees

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ