Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
tavaline
tavaline pruudikimp

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
mõru
mõru greip

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
seadusevastane
seadusevastane narkokaubandus

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
täiskasvanud
täiskasvanud tüdruk

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
vihane
vihased mehed

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
päikesepaisteline
päikesepaisteline taevas

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
kohal
kohal olev uksekell

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
suurepärane
suurepärane idee

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
kodune
kodune puuvili

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
suurepärane
suurepärane kaljumaa

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
sõbralik
sõbralik pakkumine
