Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
hiiglaslik
hiiglaslik dinosaurus

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
alaealine
alaealine tüdruk

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tehniline
tehniline ime

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
intelligentne
intelligentne õpilane

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
magus
magus komm

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
lisaks
lisasissetulek

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
hooletu
hooletu laps

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
füüsiline
füüsiline eksperiment

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
loetamatu
loetamatu tekst

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
lilla
lilla õis

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
läikiv
läikiv põrand
