Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
seksuaalne
seksuaalne ahnus

சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
õige
õige mõte

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
üllatunud
üllatunud džunglikülastaja

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
täielik
täielik vikerkaar

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
sama
kaks sama mustrit

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
läikiv
läikiv põrand

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
mõistetamatu
üks mõistetamatu õnnetus

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
aktuaalne
aktuaalne temperatuur

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
sünge
sünge taevas

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
mänguline
mänguline õpe

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
õnnetu
õnnetu armastus
