Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
õnnelik
õnnelik paar

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
reaalne
reaalne väärtus

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
eriline
eriline huvi

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
vihane
vihased mehed

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
meditsiiniline
meditsiiniline läbivaatus

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
tõenäoline
tõenäoline valdkond

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
suurepärane
suurepärane kaljumaa

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positiivne
positiivne suhtumine

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
hiiglaslik
hiiglaslik dinosaurus

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
südamlik
südamlik supp

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
õudne
õudne meeleolu
