Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
eelmine
eelmine partner

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
õnnelik
õnnelik paar

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
täielik
täielik vikerkaar

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
söödav
söödavad tšillipiprad

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
viimane
viimane tahe

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
lõbus
lõbus kostüüm

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
väike
väike beebi

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
valvas
valvas lambakoer

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
otsene
otsene keeld

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
hüsteeriline
hüsteeriline karje

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
kurb
kurb laps
