Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
tänane
tänased päevalehed

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
püsiv
püsiv varainvesteering

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
abistav
abistav nõustamine

அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
absurdne
absurdne prill

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
lisaks
lisasissetulek

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
rõõmus
rõõmus paar

கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
kohutav
kohutav üleujutus

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
iidne
iidvanad raamatud

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
läbimatu
läbimatu tee

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
lähedane
lähedane suhe

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
külm
külm ilm

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi