Sõnavara

Õppige omadussõnu – tamiili

cms/adjectives-webp/131857412.webp
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
täiskasvanud
täiskasvanud tüdruk
cms/adjectives-webp/138057458.webp
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
lisaks
lisasissetulek
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
hullumeelne
hullumeelne mõte
cms/adjectives-webp/116959913.webp
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
suurepärane
suurepärane idee
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
häbelik
häbelik tüdruk
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
valmis
peaaegu valmis maja
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
pikk
pikk eine
cms/adjectives-webp/70910225.webp
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
lähedal
lähedal lõvi
cms/adjectives-webp/74047777.webp
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
vahva
vahva vaade
cms/adjectives-webp/92314330.webp
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
pilvine
pilvine taevas
cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
kohal
kohal olev uksekell
cms/adjectives-webp/109725965.webp
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
pädev
pädev insener