Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
startvalmis
startvalmis lennuk

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
mõistlik
mõistlik elektrienergia tootmine

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
lihtne
lihtne jook

ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
oranž
oranžid aprikoosid

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
tingimata
tingimatu nauding

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiivne
aktiivne tervise edendamine

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
vähe
vähe toitu

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
kollane
kollased banaanid

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
lähedal
lähedal lõvi

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
saadaval
saadaval ravim

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
meditsiiniline
meditsiiniline läbivaatus
