Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
sügav
sügav lumi

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
avatud
avatud karp

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
vait
vait tüdrukud

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
pehme
pehme voodi

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
kollane
kollased banaanid

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksuaalne
kaks homoseksuaalset meest

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
juriidiline
juriidiline probleem

பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
ohutu
ohutu riietus

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
valge
valge maastik

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
täielik
täielik pere

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
armunud
armunud paar
