Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
rasvane
rasvane inimene

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
mänguline
mänguline õpe

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
jahedav
jahedav jook

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horisontaalne
horisontaalne garderoob

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
hõbedane
hõbedane auto

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
vaene
vaene mees

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
armunud
armunud paar

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
naljakas
naljakad habemed

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
lõtv
lõtv hammas

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
kuum
kuum kaminatuli

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
raske
raske diivan
