Sõnavara
Õppige omadussõnu – tamiili

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
lõbus
lõbus kostüüm

வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
kirev
kirev reaktsioon

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
tuntud
tuntud Eiffeli torn

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
alaealine
alaealine tüdruk

காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
tühi
tühi ekraan

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
lonkav
lonkav mees

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
absoluutne
absoluutne joodavus

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
intelligentne
intelligentne õpilane

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
viljakas
viljakas pinnas

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
kummaline
kummaline söömisharjumus

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
valmis
peaaegu valmis maja
