Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/58292283.webp
கோரிக்கை
இழப்பீடு வழங்க வேண்டும் என கோரிக்கை விடுத்துள்ளார்.
Kōrikkai
iḻappīṭu vaḻaṅka vēṇṭum eṉa kōrikkai viṭuttuḷḷār.
postuli
Li postulas kompenson.
cms/verbs-webp/98561398.webp
கலந்து
ஓவியர் வண்ணங்களை கலக்கிறார்.
Kalantu
ōviyar vaṇṇaṅkaḷai kalakkiṟār.
miksi
La pentristo miksas la kolorojn.
cms/verbs-webp/71502903.webp
நகர்த்த
புதிய அயலவர்கள் மாடிக்கு நகர்கிறார்கள்.
Nakartta
putiya ayalavarkaḷ māṭikku nakarkiṟārkaḷ.
enlokiĝi
Novaj najbaroj enlokiĝas supre.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam
vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.
sperti
Vi povas sperti multajn aventurojn tra fabelaj libroj.
cms/verbs-webp/96710497.webp
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
Miñca
timiṅkalaṅkaḷ eṭaiyil aṉaittu vilaṅkukaḷaiyum miñcum.
superi
Balenoj superas ĉiujn bestojn laŭ pezo.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci
iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.
ekspozicii
Moderna arto estas ekspoziciata ĉi tie.
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
bezoni
Mi urĝe bezonas ferion; mi devas iri!
cms/verbs-webp/68435277.webp
வாருங்கள்
நீங்கள் வந்ததில் மகிழ்ச்சி!
Vāruṅkaḷ
nīṅkaḷ vantatil makiḻcci!
veni
Mi ĝojas ke vi venis!
cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar
avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.
traduki
Li povas traduki inter ses lingvoj.
cms/verbs-webp/106088706.webp
எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
Eḻuntu niṟka
avaḷāl iṉi cuyamāka eḻuntu niṟka muṭiyātu.
leviĝi
Ŝi jam ne povas leviĝi memstare.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
pagi
Ŝi pagas retume per kreditkarto.
cms/verbs-webp/122290319.webp
ஒதுக்கி
ஒவ்வொரு மாதமும் சிறிது பணத்தை ஒதுக்கி வைக்க விரும்புகிறேன்.
Otukki
ovvoru mātamum ciṟitu paṇattai otukki vaikka virumpukiṟēṉ.
rezervi
Mi volas rezervi iom da mono por poste ĉiu monato.