Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/75001292.webp
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
Viraṭṭu

viḷakku erintatum kārkaḷ kiḷampiṉa.


forveturi
Kiam la lumo ŝanĝiĝis, la aŭtoj forveturis.
cms/verbs-webp/20792199.webp
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu

piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!


eltiri
La ŝtopilo estas eltirita!
cms/verbs-webp/87317037.webp
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
Viḷaiyāṭa

kuḻantai taṉiyāka viḷaiyāṭa virumpukiṟatu.


ludi
La infano preferas ludi sole.
cms/verbs-webp/55372178.webp
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
Muṉṉēṟuṅkaḷ

nattaikaḷ metuvāka muṉṉēṟum.


progresi
Helikoj nur progresas malrapide.
cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka

ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.


renovigi
La pentristo volas renovigi la murkoloron.
cms/verbs-webp/118861770.webp
பயப்படு
குழந்தை இருட்டில் பயப்படுகிறது.
Payappaṭu

kuḻantai iruṭṭil payappaṭukiṟatu.


timi
La infano timas en la mallumo.
cms/verbs-webp/111160283.webp
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
Kaṟpaṉai

avaḷ ovvoru nāḷum putitāka etaiyāvatu kaṟpaṉai ceykiṟāḷ.


imagi
Ŝi imagas ion novan ĉiutage.
cms/verbs-webp/89084239.webp
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
Kuṟaikka

nāṉ niccayamāka eṉ veppa celavukaḷai kuṟaikka vēṇṭum.


redukti
Mi nepre bezonas redukti miajn hejtajn kostojn.
cms/verbs-webp/104135921.webp
நுழைய
ஹோட்டல் அறைக்குள் நுழைகிறார்.
Nuḻaiya

hōṭṭal aṟaikkuḷ nuḻaikiṟār.


eniri
Li eniras la hotelĉambron.
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō

peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.


eliri
La knabinoj ŝatas eliri kune.
cms/verbs-webp/123519156.webp
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
Celavu

avaḷ taṉatu ōyvu nērattai veḷiyil celaviṭukiṟāḷ.


pasigi
Ŝi pasigas ĉian sian liberan tempon ekstere.
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu

avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.


taksadi
Li taksadas la rendimenton de la firmao.