Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/106851532.webp
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
Oruvaraiyoruvar pār
nīṇṭa nēram oruvarai oruvar pārttuk koṇṭaṉar.
rigardi
Ili rigardis unu la alian dum longa tempo.
cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka
avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.
krei
Ili volis krei amuzan foton.
cms/verbs-webp/70624964.webp
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ
kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!
amuziĝi
Ni tre amuziĝis en la parko de ludoj!
cms/verbs-webp/107852800.webp
பார்
அவள் தொலைநோக்கியில் பார்க்கிறாள்.
Pār
avaḷ tolainōkkiyil pārkkiṟāḷ.
rigardi
Ŝi rigardas tra binoklo.
cms/verbs-webp/64922888.webp
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi
inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.
gvidi
Ĉi tiu aparato gvidas nin la vojon.
cms/verbs-webp/102168061.webp
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu
anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.
protesti
Homoj protestas kontraŭ maljusteco.
cms/verbs-webp/112286562.webp
வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
Vēlai
avaḷ oru maṉitaṉai viṭa naṉṟāka vēlai ceykiṟāḷ.
labori
Ŝi laboras pli bone ol viro.
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
resumi
Vi devas resumi la ĉefajn punktojn el ĉi tiu teksto.
cms/verbs-webp/106088706.webp
எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
Eḻuntu niṟka
avaḷāl iṉi cuyamāka eḻuntu niṟka muṭiyātu.
leviĝi
Ŝi jam ne povas leviĝi memstare.
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis
kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.
maltrafi
Li maltrafis la ŝancon por golo.
cms/verbs-webp/41935716.webp
தொலைந்து போ
காடுகளில் தொலைந்து போவது எளிது.
Tolaintu pō
kāṭukaḷil tolaintu pōvatu eḷitu.
perdi sin
Estas facile perdi sin en la arbaro.
cms/verbs-webp/100649547.webp
வாடகைக்கு
விண்ணப்பதாரர் பணியமர்த்தப்பட்டார்.
Vāṭakaikku
viṇṇappatārar paṇiyamarttappaṭṭār.
dungi
La petanto estis dungita.