Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/106682030.webp
மீண்டும் கண்டுபிடி
நகர்ந்த பிறகு எனது பாஸ்போர்ட்டைக் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.
Mīṇṭum kaṇṭupiṭi
nakarnta piṟaku eṉatu pāspōrṭṭaik kaṇṭupiṭikka muṭiyavillai.
retrovi
Mi ne povis retrovi mian pasporton post translokiĝo.
cms/verbs-webp/93031355.webp
தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.
Tairiyam
taṇṇīril kutikka eṉakku tairiyam illai.
aŭdaci
Mi ne aŭdacas salti en la akvon.
cms/verbs-webp/15441410.webp
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
Veḷiyē pēcu
avaḷ taṉ tōḻiyiṭam pēca virumpukiṟāḷ.
esprimi sin
Ŝi volas esprimi sin al sia amiko.
cms/verbs-webp/65915168.webp
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
Calacalappu
ilaikaḷ eṉ kālaṭiyil calacalakkiṟatu.
frenezi
La folioj frenezas sub miaj piedoj.
cms/verbs-webp/120259827.webp
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
Vimarcikka
mutalāḷi paṇiyāḷarai vimarcikkiṟār.
kritiki
La estro kritikas la dungiton.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
Ātaravu
nāṅkaḷ eṅkaḷ kuḻantaiyiṉ paṭaippāṟṟalai ātarikkiṟōm.
subteni
Ni subtenas la kreademon de nia infano.
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
senti
La patrino sentas multe da amo por sia infano.
cms/verbs-webp/65199280.webp
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
Piṉ ōṭu
tāy taṉ makaṉaip piṉtoṭarntu ōṭukiṟāḷ.
postkuri
La patrino postkuras sian filon.
cms/verbs-webp/69139027.webp
உதவி
தீயணைப்பு வீரர்கள் விரைந்து உதவினார்கள்.
Utavi
tīyaṇaippu vīrarkaḷ viraintu utaviṉārkaḷ.
helpi
La fajrobrigadistoj rapide helpis.
cms/verbs-webp/112444566.webp
பேச
அவரிடம் யாராவது பேச வேண்டும்; அவர் மிகவும் தனிமையாக இருக்கிறார்.
Pēca
avariṭam yārāvatu pēca vēṇṭum; avar mikavum taṉimaiyāka irukkiṟār.
paroli al
Iu devus paroli al li; li estas tiel soleca.
cms/verbs-webp/92612369.webp
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
vīṭṭiṉ muṉ caikkiḷkaḷ niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
parki
La bicikloj estas parkitaj antaŭ la domo.
cms/verbs-webp/15845387.webp
தூக்கி
தாய் தன் குழந்தையைத் தூக்குகிறாள்.
Tūkki
tāy taṉ kuḻantaiyait tūkkukiṟāḷ.
levi
La patrino levas sian bebon.