Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/112970425.webp
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
Varuttam aṭaiya

avaṉ eppoḻutum kuṟaṭṭai viṭuvatāl avaḷ varuttappaṭukiṟāḷ.


koleriĝi
Ŝi koleriĝas ĉar li ĉiam ronkas.
cms/verbs-webp/44127338.webp
வெளியேறு
அவர் வேலையை விட்டுவிட்டார்.
Veḷiyēṟu

avar vēlaiyai viṭṭuviṭṭār.


rezigni
Li rezignis pri sia laboro.
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam

atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.


suspekti
Li suspektas ke ĝi estas lia koramikino.
cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka

ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.


renovigi
La pentristo volas renovigi la murkoloron.
cms/verbs-webp/68845435.webp
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
Nukarvu

inta cātaṉam nām evvaḷavu payaṉpaṭuttukiṟōm eṉpatai aḷaviṭukiṟatu.


konsumi
Ĉi tiu aparato mezuras kiom ni konsumas.
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis

kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.


maltrafi
Li maltrafis la ŝancon por golo.
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum

eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!


bezoni
Mi urĝe bezonas ferion; mi devas iri!
cms/verbs-webp/116395226.webp
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
Eṭuttu cella

kuppai lāri nam kuppaikaḷai eṭuttuc celkiṟatu.


for porti
La rubaŭto forportas nian rubon.
cms/verbs-webp/125088246.webp
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
Piṉpaṟṟu

kuḻantai oru vimāṉattaip piṉpaṟṟukiṟatu.


imiti
La infano imitas aviadilon.
cms/verbs-webp/124458146.webp
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
Viṭṭu

urimaiyāḷarkaḷ taṅkaḷ nāykaḷai oru naṭaikku eṉṉiṭam viṭṭuviṭukiṟārkaḷ.


lasi
La posedantoj lasas siajn hundojn al mi por promeni.
cms/verbs-webp/20792199.webp
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu

piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!


eltiri
La ŝtopilo estas eltirita!
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum

tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?


ripeti
Ĉu vi bonvolus ripeti tion?