Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/96514233.webp
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
Koṭu

kuḻantai eṅkaḷukku oru vēṭikkaiyāṉa pāṭam koṭukkiṟatu.


doni
La infano donas al ni amuzan lecionon.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum

āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.


voki antaŭen
La instruisto vokas antaŭen la studenton.
cms/verbs-webp/118026524.webp
பெற
என்னால் மிக வேகமாக இணையத்தைப் பெற முடியும்.
Peṟa

eṉṉāl mika vēkamāka iṇaiyattaip peṟa muṭiyum.


ricevi
Mi povas ricevi tre rapidan interreton.
cms/verbs-webp/123237946.webp
நடக்கும்
இங்கு ஒரு விபத்து நடந்துள்ளது.
Naṭakkum

iṅku oru vipattu naṭantuḷḷatu.


okazi
Akcidento okazis ĉi tie.
cms/verbs-webp/100634207.webp
விளக்க
சாதனம் எவ்வாறு செயல்படுகிறது என்பதை அவள் அவனுக்கு விளக்குகிறாள்.
Viḷakka

cātaṉam evvāṟu ceyalpaṭukiṟatu eṉpatai avaḷ avaṉukku viḷakkukiṟāḷ.


klarigi
Ŝi klarigas al li kiel la aparato funkcias.
cms/verbs-webp/104302586.webp
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
Tirumpa peṟa

nāṉ māṟṟattai tirumpap peṟṟēṉ.


ricevi reen
Mi ricevis la restmonon reen.
cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu

inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.


forigi
Ĉi tiuj malnovaj gumaĵoj devas esti aparte forigitaj.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu

cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.


forkuri
Iuj infanoj forkuras el hejmo.
cms/verbs-webp/124740761.webp
நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu

antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.


haltigi
La virino haltigas aŭton.
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey

nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!


erari
Pripensu zorge por ke vi ne eraru!
cms/verbs-webp/23257104.webp
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
Taḷḷu

avarkaḷ maṉitaṉai taṇṇīril taḷḷukiṟārkaḷ.


puŝi
Ili puŝas la viron en la akvon.