Vortprovizo

Lernu Adjektivojn – tamila

cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
nekomuna
nekomuna vetero
cms/adjectives-webp/118968421.webp
உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
fruktodona
fruktodona grundo
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
pura
pura akvo
cms/adjectives-webp/168988262.webp
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
malhela
malhela biero
cms/adjectives-webp/97936473.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
amuzo
la amuza kostumo
cms/adjectives-webp/134344629.webp
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
flava
flavaj bananoj
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negativa
la negativa novaĵo
cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
klara
klara akvo
cms/adjectives-webp/141370561.webp
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
timema
timema knabino
cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
ebria
la ebria viro
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
centra
la centra vendejo
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
faŝista
la faŝista parolo