Vortprovizo

Lernu Adjektivojn – tamila

cms/adjectives-webp/100834335.webp
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa

mūṭāṉa tiṭṭam


stulta
stulta plano
cms/adjectives-webp/39217500.webp
பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya

payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ


uzita
uzitaj artikoloj
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa

kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam


fajna
la fajna sabla plaĝo
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa

mattiya vaṇika tiṭṭam


centra
la centra vendejo
cms/adjectives-webp/122463954.webp
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa

tāmatamāṉa vēlai


malfrua
la malfrua laboro
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa

arukiluḷḷa uṟavu


proksima
proksima rilato
cms/adjectives-webp/170182295.webp
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa

etirmaṟaiyāṉa ceyti


negativa
la negativa novaĵo
cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya

aḻukiya kāṟṟu


malpura
la malpura aero
cms/adjectives-webp/96387425.webp
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa

mūlamāṉa piracciṉai tīrvu


radikala
la radikala solvo al problemo
cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi

nōyāḷi peṇ


malsana
la malsana virino.
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


ŝulda
la ŝulda persono
cms/adjectives-webp/177266857.webp
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa veṟṟi


vera
vera triumfo