Vortprovizo

Lernu Adjektivojn – tamila

cms/adjectives-webp/130570433.webp
புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya

putiya paṭaku veṭippu


nova
la nova fajraĵo
cms/adjectives-webp/131822511.webp
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa

aḻakāṉa peṇ


bela
la bela knabino
cms/adjectives-webp/45150211.webp
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa

vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam


fidela
signo de fidela amo
cms/adjectives-webp/106137796.webp
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya

putiya cippikaḷ


freŝa
freŝaj ostroj
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta

payaṉillāta kār kaṇṇāṭi


senutila
la senutila aŭtospegulo
cms/adjectives-webp/60352512.webp
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti

mītiyuḷḷa uṇavu


restanta
la restanta manĝaĵo
cms/adjectives-webp/67747726.webp
கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici

kaṭaici viruppam


lasta
la lasta volo
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa

kuḻaivāṉa toṅki pālam


malvasta
la malvasta pendoponto
cms/adjectives-webp/125129178.webp
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa

iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā


morta
morta Kristnaskulo
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


ŝtorma
la ŝtorma maro
cms/adjectives-webp/112277457.webp
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta

kavaṉamillāta kuḻantai


neprecauta
la neprecauta infano
cms/adjectives-webp/112899452.webp
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa

īramāṉa uṭai


malseka
la malseka vestaĵo