Vortprovizo

Lernu Adjektivojn – tamila

cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa

kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar


ŝulda
la ŝulda persono
cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa

mukkiyamāṉa nāḷkaḷ


grava
gravaj rendevuoj
cms/adjectives-webp/95321988.webp
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa

taṉiyāṉa maram


sola
la sola arbo
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum

uṭaintirukkum paricōtaṉai


fizika
la fizika eksperimento
cms/adjectives-webp/131024908.webp
செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa

ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai


aktiva
aktiva sanpromado
cms/adjectives-webp/109725965.webp
கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta

kalvi aṟinta poṟiyāḷar


kompetenta
la kompetenta inĝeniero
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa

oru cariyāṉa eṇṇam


ĝusta
ĝusta penso
cms/adjectives-webp/170182265.webp
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa

ciṟappāṉa ārvattu


specifa
la specifa intereso
cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa

vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam


racia
la racia elektroproduktado
cms/adjectives-webp/98507913.webp
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya

tēciya koṭikaḷ


nacia
la naciaj flagoj
cms/adjectives-webp/127673865.webp
வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi

veḷḷi vaṇṭi


argenta
la argenta veturilo
cms/adjectives-webp/164753745.webp
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy


vigla
la vigla hundpaŝtisto