Vortprovizo
Lernu Adjektivojn – tamila

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
amuzo
la amuza kostumo

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
preta
la preskaŭ preta domo

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
jara
la jara kresko

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
nekomuna
nekomuna vetero

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
viva
vivaj fasadoj

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
kruta
la kruta monto

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
konata
la konata Eiffelturmo

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
maljuna
maljuna virino

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
rapida
rapida veturilo

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
rica
rica virino

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
malbona
malbona knabino

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ