Slovník

Naučte se slovesa – tamilština

cms/verbs-webp/113811077.webp
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் எப்போதும் அவளுக்கு பூக்களை கொண்டு வருவார்.
Koṇṭu vāruṅkaḷ

avar eppōtum avaḷukku pūkkaḷai koṇṭu varuvār.


přinést
Vždy jí přináší květiny.
cms/verbs-webp/130770778.webp
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam

avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.


cestovat
Rád cestuje a viděl mnoho zemí.
cms/verbs-webp/120624757.webp
நடக்க
அவர் காட்டில் நடக்க விரும்புகிறார்.
Naṭakka

avar kāṭṭil naṭakka virumpukiṟār.


chodit
Rád chodí v lese.
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku

namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.


sdílet
Musíme se naučit sdílet své bohatství.
cms/verbs-webp/96514233.webp
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
Koṭu

kuḻantai eṅkaḷukku oru vēṭikkaiyāṉa pāṭam koṭukkiṟatu.


dát
Dítě nám dává vtipnou lekci.
cms/verbs-webp/30314729.webp
வெளியேறு
நான் இப்போது புகைபிடிப்பதை நிறுத்த விரும்புகிறேன்!
Veḷiyēṟu

nāṉ ippōtu pukaipiṭippatai niṟutta virumpukiṟēṉ!


přestat
Chci přestat kouřit od teď!
cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu

eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.


utéct
Náš syn chtěl utéct z domu.
cms/verbs-webp/61575526.webp
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
Vaḻi koṭu

pala paḻaiya vīṭukaḷ putiya vīṭukaḷukku iṭam koṭukka vēṇṭum.


ustoupit
Mnoho starých domů musí ustoupit novým.
cms/verbs-webp/67880049.webp
விடு
நீங்கள் பிடியை விடக்கூடாது!
Viṭu

nīṅkaḷ piṭiyai viṭakkūṭātu!


pustit
Nesmíš pustit úchyt!
cms/verbs-webp/86196611.webp
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
Raṉ ōvar

turatirṣṭavacamāka, pala vilaṅkukaḷ iṉṉum kārkaḷāl ōṭukiṉṟaṉa.


přejet
Bohužel, mnoho zvířat je stále přejížděno auty.
cms/verbs-webp/104818122.webp
பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
Paḻutu

avar kēpiḷai cariceyya virumpiṉār.


opravit
Chtěl opravit kabel.
cms/verbs-webp/40946954.webp
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
Varicai

avar taṉatu muttiraikaḷai varicaippaṭutta virumpukiṟār.


třídit
Rád třídí své známky.