Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō

mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.


ontmoet
Die vriende het ontmoet vir ’n gesamentlike ete.
cms/verbs-webp/115373990.webp
પ્રકટ
પાણીમાં એક વિશાળ માછલી અચાનક પ્રકટ થયું.
Prakaṭa

pāṇīmāṁ ēka viśāḷa māchalī acānaka prakaṭa thayuṁ.


verskyn
’n Groot vis het skielik in die water verskyn.
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō

kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.


sny op
Vir die slaai moet jy die komkommer op sny.
cms/verbs-webp/90821181.webp
હરાવ્યું
તેણે ટેનિસમાં તેના પ્રતિસ્પર્ધીને હરાવ્યો હતો.
Harāvyuṁ

tēṇē ṭēnisamāṁ tēnā pratispardhīnē harāvyō hatō.


klop
Hy het sy teenstander in tennis geklop.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.


skep
Hulle wou ’n snaakse foto skep.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō

tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.


kyk af
Sy kyk af in die vallei.
cms/verbs-webp/81740345.webp
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa

tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.


opsom
Jy moet die sleutelpunte van hierdie teks opsom.
cms/verbs-webp/94176439.webp
કાપી નાખવું
મેં માંસનો ટુકડો કાપી નાખ્યો.
Kāpī nākhavuṁ

mēṁ mānsanō ṭukaḍō kāpī nākhyō.


sny af
Ek sny ’n stukkie vleis af.
cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda

ānō svāda kharēkhara sārō chē!


proe
Dit proe regtig lekker!
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō

ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.


spring oor
Die atleet moet oor die hindernis spring.
cms/verbs-webp/78932829.webp
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
Ādhāra

amē amārā bāḷakanī sarjanātmakatānē ṭēkō āpī‘ē chī‘ē.


ondersteun
Ons ondersteun ons kind se kreatiwiteit.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō

chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.


uitgaan
Die meisies hou daarvan om saam uit te gaan.