Woordeskat

Leer Werkwoorde – Gudjarati

cms/verbs-webp/84819878.webp
અનુભવ
તમે પરીકથાના પુસ્તકો દ્વારા ઘણા સાહસોનો અનુભવ કરી શકો છો.
Anubhava

tamē parīkathānā pustakō dvārā ghaṇā sāhasōnō anubhava karī śakō chō.


beleef
Jy kan baie avonture deur sprokiesboeke beleef.
cms/verbs-webp/106622465.webp
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō

tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.


sit
Sy sit by die see met sonsak.
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ

tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.


vra
Hy vra haar om vergifnis.
cms/verbs-webp/129203514.webp
ચેટ
તે ઘણીવાર તેના પાડોશી સાથે ચેટ કરે છે.
Cēṭa

tē ghaṇīvāra tēnā pāḍōśī sāthē cēṭa karē chē.


gesels
Hy gesels dikwels met sy buurman.
cms/verbs-webp/81236678.webp
ચૂકી
તેણીએ એક મહત્વપૂર્ણ મુલાકાત ચૂકી.
Cūkī

tēṇī‘ē ēka mahatvapūrṇa mulākāta cūkī.


mis
Sy het ’n belangrike afspraak gemis.
cms/verbs-webp/115172580.webp
સાબિત
તે ગાણિતિક સૂત્ર સાબિત કરવા માંગે છે.
Sābita

tē gāṇitika sūtra sābita karavā māṅgē chē.


bewys
Hy wil ’n wiskundige formule bewys.
cms/verbs-webp/68845435.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa

ā upakaraṇa māpē chē kē āpaṇē kēṭalō vaparāśa karī‘ē chī‘ē.


meet
Hierdie toestel meet hoeveel ons verbruik.
cms/verbs-webp/108350963.webp
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
Samr̥d‘dha

masālā āpaṇā khōrākanē samr̥d‘dha banāvē chē.


verryk
Speserye verryk ons kos.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana

śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?


herhaal
Kan jy dit asseblief herhaal?
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.


skep
Hulle wou ’n snaakse foto skep.
cms/verbs-webp/130938054.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

bāḷaka pōtānē ḍhāṅkē chē.


bedek
Die kind bedek homself.
cms/verbs-webp/108520089.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Samāvē chē

māchalī, cījha anē dūdhamāṁ puṣkaḷa pramāṇamāṁ prōṭīna hōya chē.


bevat
Vis, kaas, en melk bevat baie proteïen.