Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
dronk
‘n dronk man

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
swart
‘n swart rok

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
verskriklik
die verskriklike haai

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
enkel
die enkele boom

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
roos
‘n roos kamerinrigting

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
bitter
bitter pomelos

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
sentraal
die sentrale markplein

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
gesond
die gesonde groente

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
rou
rou vleis

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
weekliks
die weeklikse vullisverwydering

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
nauwkeurig
‘n nauwkeurige karwas
