Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
werklik
die werklike waarde

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
aand
‘n aandsonsondergang

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
uitdruklik
‘n uitdruklike verbod

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
snaaks
‘n snaakse paar

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
nutteloos
die nuttelose motorspieël

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
uitstaande
‘n uitstaande idee

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
teenwoordig
‘n teenwoordige deurbel

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
onvriendelik
‘n onvriendelike ou

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatief
die negatiewe nuus

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
lekker
‘n lekker pizza

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
perfek
die perfekte glasvensterroset

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu