Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rond
die ronde bal

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatief
die negatiewe nuus

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
half
die half appel

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horisontaal
die horisontale hangkas

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
perfek
perfekte tande

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
vinnig
‘n vinnige motor

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
ontspannend
‘n ontspannende vakansie

இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
hedendaags
die hedendaagse koerante

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
bekend
die bekende Eiffeltoring

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
skoon
skoon wasgoed

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
voltooi
die onvoltooide brug

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam