Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
koel
die koel drankie

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
soortgelyk
twee soortgelyke vroue

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
volkome
‘n volkome kaalkop

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
klaar
die amper klaar huis

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sosiaal
sosiale verhoudings

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
sleg
‘n slegte dreigement

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
beroemd
die beroemde tempel

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
onleesbaar
die onleesbare teks

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
dom
die dom geselskap

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
dwaas
‘n dwaas plan

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
ernstig
‘n ernstige vergadering

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam