Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histories
‘n histeriese gil

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
alleenstaande
‘n alleenstaande ma

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
verlore
‘n verlore vliegtuig

செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
ryk
‘n ryke vrou

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
dors
die dors kat

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
ongewoon
ongewone sampioene

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
hulpvaardig
‘n hulpvaardige dame

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
toekomstig
‘n toekomstige energieopwekking

சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
wettig
‘n wettige probleem

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
verskillend
verskillende liggaamshoudings

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
oor
die oorblywende kos
