Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
pragtig
‘n pragtige rotslandskap

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
aangenaam
die aangename bewonderaar

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
afgehandel
die afgehandelde sneeuverwydering

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
verkeerd
die verkeerde rigting

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
belangrik
belangrike afsprake

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
mal
die mal gedagte

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
ryp
ryp pampoene

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
Iers
die Ierse kus

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
Engelssprekend
‘n Engelssprekende skool

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nasionaal
die nasionale vlae

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
gesond
die gesonde groente
