Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
Engels
die Engelse les

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
tydelik
die tydelike parkeertyd

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rond
die ronde bal

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
vorige
die vorige vennoot

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
gewild
‘n gewilde konsert

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
warm
die warm kaggelvuur

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
ingesluit
die ingeslote stroohalms

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
plat
die plat band

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
verkeerd
die verkeerde tande

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
moeilik
die moeilike bergklim

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
drievoudig
die drievoudige selfoon-chip

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi