Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
Evangelies
die Evangeliese predikant

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
aangenaam
die aangename bewonderaar

ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
jaarliks
die jaarlikse karnaval

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
verkeerd
die verkeerde tande

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
donker
die donker nag

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positief
‘n positiewe houding

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
menslik
‘n menslike reaksie

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
groen
die groen groente

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
briljant
‘n briljante vermomming

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
volkome
‘n volkome kaalkop

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
beroemd
die beroemde tempel

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari