Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
mooi
die mooi meisie

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
ontspannend
‘n ontspannende vakansie

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
geheimsinnig
die geheimsinnige snoeperigheid

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
droog
die droë wasgoed

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
krom
die krom straat

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
slaperig
slaperige fase

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
voltooi
die onvoltooide brug

மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
sag
die sagte bed

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
plat
die plat band

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
oostelik
die oostelike hawestad

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histories
‘n histeriese gil
