Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
afgehandel
die afgehandelde sneeuverwydering

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
verskillend
verskillende liggaamshoudings

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naïef
die naïewe antwoord

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
absoluut
‘n absolute plesier

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
snaaks
‘n snaakse paar

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
dronk
‘n dronk man

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
soet
die soet konfyt

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
Sloweens
die Sloweense hoofstad

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratis
die gratis vervoermiddel

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
gesond
die gesonde groente

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
verwisselbaar
drie verwisselbare babas
