Woordeskat

Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

cms/adjectives-webp/132189732.webp
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa

kēṭu uḷḷa mukamūṭi


sleg
‘n slegte dreigement
cms/adjectives-webp/129942555.webp
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa

mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ


toe
toe oë
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ

uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ


inheems
die inheemse groente
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa

viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal


speels
die speelse leer
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa

nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram


snaaks
die snaakse verkleedpartytjie
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


bankrot
die bankrot persoon
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum

āṅkilam pēcum paḷḷi


Engelssprekend
‘n Engelssprekende skool
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum

muḻuvatum kuṭumpam


volledig
die volledige gesin
cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai

atika vilaiyāṉa villā


duur
die duur villa
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam

pācica vāta vārttaikaḷ


fassisties
die fassistiese leuse
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa

avaciyamāṉa ṭārc laiṭ


nodig
die nodige flitslig
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa

mika uccamāṉa sarppiṅ


ekstreem
die ekstreme branderplankry