Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
fantasties
die fantastiese aanskou
மெல்லிய
மெல்லிய படுக்கை
melliya
melliya paṭukkai
sag
die sagte bed
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
sentraal
die sentrale markplein
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
speels
die speelse leer
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
kragtig
kragtige stormdraaikolke
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
soortgelyk
twee soortgelyke vroue
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
addisioneel
die addisionele inkomste
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
geskei
die geskeide paar
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektries
die elektriese bergspoor
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
perfek
die perfekte glasvensterroset
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
fiks
‘n fikse vrou