Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
verras
die verraste jungleganger

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
fiks
‘n fikse vrou

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
kragteloos
die kragteloos man

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
bruin
‘n bruin houtmuur

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
moeteloos
die moetelose fietspad

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
arm
‘n arm man

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
vreesagtig
‘n vreesagtige man

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
trou
‘n teken van troue liefde

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatief
die negatiewe nuus

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
klein
die klein baba

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
onnodig
die onnodige reënjas
