Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
mistig
die mistige skemer

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
snaaks
die snaakse verkleedpartytjie

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
gevarieerd
‘n gevarieerde vrugteaanbod

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
siekelik
die siek vrou

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
wreed
die wrede seun

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
verskriklik
die verskriklike haai

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
kragtig
‘n kragtige leeu

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
huidig
die huidige temperatuur

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
ongewoon
ongewone weer

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
ernstig
‘n ernstige fout

உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
fisies
die fisiese eksperiment
