Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
nou
‘n nou bank

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
jonk
die jong bokser

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
selfgemaak
die selfgemaakte aarbei boogoe

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksueel
twee homoseksuele mans

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
vreesagtig
‘n vreesagtige man

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
droog
die droë wasgoed

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
volledig
die volledige gesin

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
verskriklik
die verskriklike haai

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
gebore
‘n pasgebore baba

கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
vas
‘n vaste volgorde

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
ernstig
‘n ernstige fout
