Словарь

Изучите глаголы – гуджарати

cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō

amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.


уезжать
Наши соседи уезжают.
cms/verbs-webp/122470941.webp
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō

mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.


отправлять
Я отправил вам сообщение.
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō

bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.


съезжаться
Двое планируют скоро съезжаться.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō

mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.


устраивать
Моя дочь хочет обустроить свою квартиру.
cms/verbs-webp/20045685.webp
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!
Prabhāvita

tē kharēkhara amanē prabhāvita karyā!


впечатлять
Это действительно впечатлило нас!
cms/verbs-webp/87496322.webp
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.

tē dararōja davā lē chē.


принимать
Она принимает лекарства каждый день.
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō

bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.


обанкротиться
Бизнес, вероятно, скоро обанкротится.
cms/verbs-webp/91442777.webp
પર પગલું
હું આ પગથી જમીન પર પગ મૂકી શકતો નથી.
Para pagaluṁ

huṁ ā pagathī jamīna para paga mūkī śakatō nathī.


наступать
Я не могу наступать на землю этой ногой.
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa

tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.


устанавливать
Вы должны установить часы.
cms/verbs-webp/68761504.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō

danta cikitsaka dardīnā dāntanī tapāsa karē chē.


проверять
Стоматолог проверяет прикус пациента.
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.


выбирать
Она выбирает новые солнцезащитные очки.
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


смешивать
Художник смешивает цвета.