Словарь

Изучите глаголы – гуджарати

cms/verbs-webp/100585293.webp
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō

tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.


развернуться
Вам нужно развернуть машину здесь.
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō

tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.


улучшать
Она хочет улучшить свою фигуру.
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō

ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.


исследовать
В этой лаборатории исследуют пробы крови.
cms/verbs-webp/82845015.webp
અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.
Ahēvāla karavuṁ

bōrḍa para badhā kēpṭananē ahēvāla karē chē.


подчиняться
Все на борту подчиняются капитану.
cms/verbs-webp/117421852.webp
મિત્રો બનો
બંને મિત્રો બની ગયા છે.
Mitrō banō

bannē mitrō banī gayā chē.


подружиться
Эти двое подружились.
cms/verbs-webp/82258247.webp
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.
Āvatā ju‘ō

tē‘ō‘ē āphata āvatī jō‘ī na hatī.


предвидеть
Они не предвидели наступление катастрофы.
cms/verbs-webp/122789548.webp
આપો
તેના બોયફ્રેન્ડે તેને તેના જન્મદિવસ પર શું આપ્યું?
Āpō

tēnā bōyaphrēnḍē tēnē tēnā janmadivasa para śuṁ āpyuṁ?


давать
Что ее парень подарил ей на день рождения?
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō

tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?


вытаскивать
Как он собирается вытащить эту большую рыбу?
cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō

ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.


заглядывать
Докторы каждый день заглядывают к пациенту.
cms/verbs-webp/110347738.webp
આનંદ
ગોલ જર્મન સોકર ચાહકોને આનંદ આપે છે.
Ānanda

gōla jarmana sōkara cāhakōnē ānanda āpē chē.


радовать
Эта цель радует немецких болельщиков футбола.
cms/verbs-webp/119335162.webp
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō

ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.


двигаться
Здорово много двигаться.
cms/verbs-webp/97784592.webp
ધ્યાન આપો
રસ્તાના ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō

rastānā cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.


обращать внимание
Нужно обращать внимание на дорожные знаки.