Словарь

Изучите глаголы – гуджарати

cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō

vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.


смотреть
В отпуске я посмотрел много достопримечательностей.
cms/verbs-webp/120200094.webp
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
Miśraṇa

tamē śākabhājī sāthē hēldhī salāḍa miksa karī śakō chō.


смешивать
Вы можете приготовить здоровый салат из овощей.
cms/verbs-webp/119520659.webp
લાવવા
આ દલીલ મારે કેટલી વાર કરવી પડશે?
Lāvavā

ā dalīla mārē kēṭalī vāra karavī paḍaśē?


поднимать вопрос
Сколько раз я должен поднимать этот вопрос?
cms/verbs-webp/14733037.webp
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
Bahāra nīkaḷō

kr̥pā karīnē āgalā ŏpha-rĕmpa parathī bahāra nīkaḷō.


выходить
Пожалуйста, выходите на следующем съезде.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra

huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!


благодарить
Большое вам спасибо за это!
cms/verbs-webp/2480421.webp
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō

ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.


сбросить
Бык сбросил человека.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.


доставлять
Он доставляет пиццу на дом.
cms/verbs-webp/112408678.webp
આમંત્રણ
અમે તમને અમારી નવા વર્ષની પૂર્વસંધ્યાએ પાર્ટીમાં આમંત્રિત કરીએ છીએ.
Āmantraṇa

amē tamanē amārī navā varṣanī pūrvasandhyā‘ē pārṭīmāṁ āmantrita karī‘ē chī‘ē.


приглашать
Мы приглашаем вас на нашу новогоднюю вечеринку.
cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō

sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.


идти легко
Ему легко идет серфинг.
cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ

tēṇē kāra bhāḍē līdhī.


арендовать
Он арендовал машину.
cms/verbs-webp/51573459.webp
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō

tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.


подчеркивать
Вы можете хорошо подчеркнуть глаза макияжем.
cms/verbs-webp/93792533.webp
સરેરાશ
ફ્લોર પર શસ્ત્રોના આ કોટનો અર્થ શું છે?
Sarērāśa

phlōra para śastrōnā ā kōṭanō artha śuṁ chē?


значить
Что значит этот герб на полу?